Home / Condotel Sapa / Yếu tố quyết định đến việc đầu tư dự án Condotel Sapa

Yếu tố quyết định đến việc đầu tư dự án Condotel Sapa

Ngày nay, khi các dự án BĐS biển đang có chiều hướng giảm sút thì BĐS trên núi lại đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Nắm bắt được xu hướng đó, tập đoàn Trường Giang Sapa đã cho ra mắt dự án mang tên Codotel Sapa. Dự án là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp giữa căn hộ và khách sạn cao cấp hứa hẹn sẽ mang lại bước đột phá mới tại thị trường BĐS trong nước năm 2016. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao Condotel Sapa lại là dự án có sức hút lớn như vậy trên thị trường BĐS 2016.

Uy tín đến từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư Condotel Sapa Jade Hill là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường BĐS. Với dự án BĐS nghỉ dưỡng là sản phẩm đầu tư dài hạn như Jade Hill, nhà quản lý hiểu rất rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với những cam kết có tác động tới tỷ suất sinh lời của sản phẩm. Chủ dự án là nhà điều phối hoạt động khai thác nên các yếu tố như công suất phòng, dòng tiền thu về ổn định không? bảo trì bảo dưỡng căn nhà…nên họ là yếu tố giúp gia tăng giá trị cho BĐS trong tương lai. Chính những điều này tạo nên uy tín cho chính những sản phẩm mà Trường Giang tạo ra.

Biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Sapa

Khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Condotel Sapa

Tiềm năng sinh lời to lớn của Condotel Sapa

Sapa Jade Hill tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Sa Pa với phía lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng về phía thung lũng Mường Hoa. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối các điểm du lịch nổi tiếng Sa Pa như đỉnh Fansipan,  nhà thờ đá, thung lũng Hoa Hồng, núi Hàm Rồng… . Nơi đây được xem là điểm nghỉ dưỡng có một không hai tại Việt Nam và được xem như “Đà Lạt miền Bắc”. Khí hậu mát mẻ quanh năm, lại là nơi hội tụ những giá trị tinh hoa của các vùng văn hóa, Sapa là địa điểm thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. Bởi vậy, đầu tư vào dự án là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của các nhà đầu tư.

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Mời quý khách hàng điền thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tới quý khách hàng thông tin mới nhất về dự án.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án Condotel Sapa
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Condotel SapaCheck Also

Condotel Sapa mang lại giá trị sinh lời bền vững theo thời gian

Cơ hội đầu tư khủng cùng Condotel Sapa

Xu hướng nghỉ dưỡng trên núi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những …