Home / Tin tức tổng hợp / Vị thế chiến lược của dự án Rosita Garden Khang Điền

Vị thế chiến lược của dự án Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden Khang Điền được xây dựng gần kề với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, có phong phú lợi thế lớn trong việc cuốn hút khách hàng là những người trí thức làm tại Khu Công Nghệ này. Yếu tố này sẽ đóng góp hỗ trợ Rosita Garden xây dựng một cộng đồng dân cư trí thức, nhân văn, lịch sự trong thời gian tới. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang tới nhiều tiềm lực mạnh cho dự án Rosita Garden Khang Điền. Vì vậy, Rosita là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỗ đóng đô của những khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Điểm đây sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập lớn và dân trí khá tốt. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào làm việc sẽ chào đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia quốc tế làm việc tại đây. Đây cũng là một trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu hướng này, khiến cho đòi hỏi về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung tăng cao đột ngột tuy thế nguồn cung chỉ mới có khả năng phục vụ chưa tới 1/10. Và khách hàng nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn rất nhiều những khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vào vận hành trong năm 2017.

Cập nhật mới nhất về các chủ đầu tư tại quận 9: chủ đầu tư uy tín tại quận 9

Đây rõ ràng là 1 điều kiện cực lớn cho các nhà đầu tư, khi nhu cầu lớn mà nguồn cung ít chắc rằng sẽ tạo ra những đợt gia tăng giá thành của những sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu ở những phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho nhiều tầng lớp khác nhau lao động trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được đòi hỏi nhà ở cao cấp, sang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo loại hình compound khép kín, đảm bảo sự riêng tư cùng khoảng không tươi mát, trong sạch, chan hòa với thiên nhiên cho những dân cư sống tại công trình. Đây chắc hẳn là điều kiện an cư được rất nhiều người mong chờ.

Nhà phố Rosita Garden: http://bit.ly/2w83dC5 có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và villa sang trọng. Dân cư sinh sống trong Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm một mạng lưới tiện nghi nội khu hoàn thiện kết hợp với công viên cây cối lên đến 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo nên không gian an cư khá đẳng cấp. Yếu tố quý khách hàng ấn tượng tại dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền bên cạnh không gian sống trong sạch, còn là các tiện nghi nội khu sang trọng đã hoàn thiện phục vụ cho người dân. Những nhà phố trong dự án được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ ba tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang đến lượng khách hàng đặc biệt tiềm năng cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền và đối với những nào mà dự án Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc rằng cũng sẽ làm hài lòng tất cả người dân của công trình.

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …