Home / Tin tức tổng hợp / Tính thanh khoản cao trong dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Tính thanh khoản cao trong dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

So với đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán luôn lên xuống thất thường thì đầu tư vào bất động sản luôn là sự lựa chọn an toàn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt về tính thanh khoản vốn có của nó khá cao. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích tính thanh khoản cao của dự án căn hộ khách sạn Condotel Sonasea CEO Group.

CEO Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Nhiều người cho rằng tính thanh khoản của bất động sản thấp hơn vàng, chứng khoán hoặc tiền gửi tiết kiệm, bởi khả năng bán và chuyển đổi ngay sang tiền mặt không bằng. Song nếu, xét đầy đủ các khía cạnh, BĐS vẫn có ưu thế riêng mà các tài sản khác không có được hoặc có cũng rất hạn chế. Đó là khả năng sinh lợi từ cho thuê rất lớn. Tuy nhiên, cần chú ý, tính thanh khoản của BĐS phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dự án dễ mua, vị trí dự án tốt, khả năng sử dụng linh hoạt hay uy tín, thương hiệu chủ đầu tư…

>>>Cực hotFLC Ha Long – Kì quan của kì quan! Chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-flc-ha-long/

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc được xem như là con đẻ của Ceogroup, một tập đoàn có uy tín lâu năm trong thị trường bất động sản kể cả về thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm dịch vụ. Nằm trong chuỗi các dự án của Ceo Group tại Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc được tọa lạc tại 1 trong những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan, dự án được bao trọn trong không gian trong lành mát mẻ với nhiệt độ lí tưởng là 28 độ. Condotel Sonasea Phú Quốc hướng mình là bãi biển Bãi Trường, bãi biển đẹp của đảo Phú Quốc, lưng tựa núi tạo thế vững chắc đẹp đẽ cho dự án, phải nói dự án là 1 trong những dự án đầu tư kinh phí nhất của Ceogroup.

>>>Xem ngayCông bố dự án Condotel Vogue Cam Ranh! Chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-vogue-cam-ranh/.

Đặc biệt khi đầu tư vào dòng Condotel này quý khách còn được thấy được tính thanh khoản cao qua việc có thể cho thuê với lượng khách du lịch quanh năm tại huyện đảo này. Cùng với đó khi đầu tư vào dự án quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi hâp dẫn của chủ đầu tư như lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm hay ưu đãi 15 đêm nghỉ dưỡng ngay chính trong Condotel Sonasea Phú Quốc.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dự án này. Hotline: 0969.08.9999
Website: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …