Home / Tin tức tổng hợp / Tiện ích Safira Khang Điền thế nào?

Tiện ích Safira Khang Điền thế nào?

Từng sản phẩm địa ốc được tung ra thị trường hầu hết đều có nét riêng của mình, tạo cho dự án nét nổi bật riêng và thường thì các chủ đầu tư sẽ chọn yếu tố đặc biệt nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Dự án căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền cũng là một dự án sở hữu nét riêng, nổi bật hơn các dòng căn hộ cùng phân khúc ở thị trường Quận 9, bởi sự tinh tế, tỉ mĩ từng nét thiết kế đến nội thất dự án.

Căn hộ Safira Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9 năm nay theo chuyên gia SaleReal thì đây là căn hộ Phú Hữu đáng chú ý nhất từ đầu năm đến nay của chủ đầu tư Khang Điền. Một sản phẩm tầm trung nhưng thiết kế, giá trị môi trường sống hoàn toàn cách quy hoạch “ cho có ‘’ của các dự án tầm trung khác. 

Bên trong tiện ích Safira Khang Điền có gì ?

Trong các tiện ích cơ bản mà căn hộ tầm trung phải có như: công viên cây xanh, khu tập thể dục, cửa hàng siêu thị mini, dự án có quy hoạch khu vui chơi trẻ em….

safira khong gian song ly tuong

Thì nội trội nhất khiến khách hàng thích thú đó là hệ thống tiện ích hồ bơi tràn, kết hợp loại hình hồ bơi sinh thái và quy hoạch hồ bơi đa năng. Với diện tích khá rộng, chuỗi hồ bơi ngoài thiết kế theo hình thức hồ bơi sinh thái, kết hợp đa năng với hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.

Cảnh quan khu vực cũng được bố trí hiện đại, chuộng xanh hơn rất nhiều với cách thiết kế mảng xanh xung quanh các tòa nhà. Chuỗi hồ bơi nằm trọn giữa các tòa nhà, vừa là nơ vui chơi, giải trí dưới nước cho cư dân còn có vai trò điều hòa khí hậu bên trong dự án, giữ cho khuôn viên lúc nào cũng thoáng mát, không bị ô nhiễm hay nóng bức, ô nhiễm từ không khí bên ngoài.

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân Safira thì, dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền có có thiết kế được quan đánh giá cao trong hầu hết các Dự án canhoquan9 hiện nay, nét hiện đại, tinh tế và cả giá trị tiềm năng cho đầu tư là vô cùng hấp dẫn ở thị trường quận 9. Thông tin toàn cnahr view từ dự án Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/, hướng view từ căn hộ Khang Điền Quận 9 có gì đặc biệt.

Môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích ngoại khu nổi bật với rất nhiều các dịch vụ cao cấp như hệ thống tiện ích sức khỏe từ các bệnh viện lớn, các khu trung tâm, mua sắm, giải trí lành mạnh cho cư dân, các trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 công lập và dân lập chất lượng.

Căn hộ ở tòa nhà có hướng  Nam của Safira Khang Điền sẽ có khung view về khu nhà phố Mega Ruby, các căn hộ hướng Bắc có khung view thoáng mát khi gần với sông Rạch Ông Lớn và dự án Minh Sơn. Còn lại là hướng Tây của dự án, cũng là hướng mặt tiền chính trực diện ra đường Vành Đai 2.

vi tri du an safira khang dien

Các dự án nổi bật với nét thiết kế độc đáo ở các căn hộ Quận 9 luôn được quan tâm trong blog canhoquan9 với những thông tin chi tiết về thị trường bất động sản nói chung và toàn thị trường Quận 9 nói riêng. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, tìm hiểu các dự án mà Khang Điền đã phát triển.

Sau khi phân tích dự án Safira Khang Điền thì cảm nhận riêng của SaleReal đó là rõ ràng giá tri sống mà căn hộ Safira Khang Điền mang lại không chỉ là nơi an cư, che mưa che nắng. Mà còn có nét hiện đại, cách tân lối nghĩ xưa cũ về căn hộ tầm trung chỉ có các thứ cơ bả bắt đầu từ thị trường Quận 9, môi trường sống và vật chất hoàn toàn không nổi bật.

 

Check Also

water bay can ho quan 2

Water Bay Quận 2 lý do nên mua là gì?

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, dự án Water Bay đang tạo nên …