Home / Tin tức tổng hợp / Hệ thống giao thông tại dự án Safira Khang Điền có gì thuận lợi?

Hệ thống giao thông tại dự án Safira Khang Điền có gì thuận lợi?

Safira được ví như là “hòn ngọc” nổi lên và sáng bừng ở khu Đông. Với những ưu thế về tiện ích, vị trí, môi trường sống đang thu hút chú ý của khách hàng. Với hệ thống giao thông tại dự án Safira Khang Điền có điểm gì hấp dẫn khách hàng hay không? Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các điểm thuận lợi nhất về hệ thống giao thông mà Safira có được qua bài viết dưới đây

Các căn hộ Phú Hữu Quận 9 được đầu tư bởi Khang Điền Quận 9 đang hướng đến khách hàng là các gia đình trẻ với mức giá bán ưu đãi. Đó là thông tin được chia sẻ trên thị trường Quận 9 trong thời gian gần đây. Tìm hiểu các hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Safira: canhoquan9.today, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

can ho safira phoi canh

Hệ thống giao thông thông thuận tiện tại dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu Quận 9. Đây là vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá hết sức thuận lợi cho quá trình tham gia giao thông của cư dân. Bởi dự án Safira nằm trên trục tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của khu Đông, Quận 9 và Sài Gòn.

vi tri du an safira khang dien

Các tuyến đường huyết mạch đang và đã xây dựng chạy qua dự án Safira phải nhắc đến như: Tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây; Song Hành cao tốc, Liên Phường… Sau khi hoàn thiện, đưa vào sử dụng, cư dân có thể yên tâm không lo xảy ra hiện tượng tắc đường hoặc kẹt xe trong giờ cao điểm.

Từ dự án Safira, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng các địa điểm xung quanh với thời gian nhanh nhất như: Khu công nghệ cao Quận 9, KĐT Nam Rạch chiếc, khu thể thao Rạch Chiếc khoảng 5 phút; Phú Mỹ Hưng Quận 7 khoảng 15 phút; Quận 1 hoặc Quận Bình Thạnh khoang 10 – 15 phút…  

Từ blog dự án bất động sản đang hot nhất hiện nay, các bài viết đều tập trung đánh giá về dự án Safira Khang Điền. Các bài viết được nhóm SaleReal Team chia sẻ của SaleReal để khách hàng tìm hiểu thông tin thị trường Quận 9.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Đa dạng phương tiện giao thông phục vụ nhu cầu của cư dân

Hiện nay, tuyến đường dành cho xe bus đang được triển khai nâng cấp và mở rộng. Do vậy, khi cư dân sử dụng phương tiện xe bus làm phương tiện di chuyển chính thì có thể yên tâm về thời gian và tốc độ di chuyển. Từ đó, giúp cho cư dân có thể đến nơi làm việc nhanh nhất mà không lo đến kẹt xe hay tắc đường giờ cao điểm.

Từ thông tin trên thị trường căn hộ Quận 9, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án Phú Hữu Quận 9 Đó là các thông tin được chủ đầu tư Khang Điền chia sẻ để khách hàng yên tâm lựa chọn căn hộ tại đây. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-lieu-co-kha-thi/, lý do vì sao nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Các tuyến xe bus còn tăng cường thêm các chuyến xe vào giờ cao điểm để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân, tránh tình trạng quá tải, gây khó chịu cho người sử dụng dịch vụ phương tiện công cộng.

Ngoài ra, cư dân cũng có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe bus tuyến đường sông. Hiện nay, tuyến đường xe bus này mới đưa vào sử dụng nên còn hạn chế về số chuyến chở khách. Trong thời gian tới, sẽ nhanh chóng đầu tư và nâng cấp xe bus với chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về hệ thống giao thông tại dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án.

Check Also

water bay can ho quan 2

Water Bay Quận 2 lý do nên mua là gì?

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, dự án Water Bay đang tạo nên …