Home / Tin tức tổng hợp / Sunwah Pearl như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông

Sunwah Pearl như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông

Căn hộ cao cấp Can ho New City mang đến một căn hộ dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho quý cư dân. Khu căn hộ Sunwah Pearl nằm trong khu vực đường 88 Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah khởi nguồn không gian sống an lành. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời chỉ có dự án Can ho Sunwah Pearl

Căn hộ SunWah Pearl

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của căn hộ New City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Tất cả các căn hộ tại can ho https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị vảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, Dự án Sunwah Pearl cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Sunwah Pearl – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Xin mời quý khách cùng bước vào chiêm ngưỡng khu vườn xanh Dự án Sunwah Pearl giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống.

Đặc biệt, Dự án Sunwah Pearl có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Dự án Sunwah Pearl. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Dự án Sunwah Pearl sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Sunwah Pearl mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Dự án Sunwah Pearl đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Thanh toán Dự án Sunwah Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ New City và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …