Home / Tin Tức Condotel Sapa / Sức hút du lịch tạo tiềm năng cho Condotel Sapa

Sức hút du lịch tạo tiềm năng cho Condotel Sapa

Sapa là điểm du lịch có sức hút lớn với du khách nội và ngoại địa. Lượng du khách đến Sapa đang có chiều hướng tăng mạnh trong năm 2016 đang báo hiệu thời kì đầy khả quan cho Condotel Sapa.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, tổng lượng khách du lịch đến Lào Cai đã đạt đến 1,2 triệu lượt, tăng mạnh 23,7% so với cùng kỳ năm 2015. Tổng doanh thu từ du lịch của Lào Cai đã đạt đến gần 3 tỷ động. Đây là những tín hiệu cho thấy sự khả quan với loạt Condotel Sapa trên thị trường hiện nay.

Sapa là địa danh du lịch có tiềm năng của Lào Cai
Sapa là địa danh du lịch có tiềm năng của Lào Cai

Tại Lào Cai sở hữu rất nhiều các điểm du lịch nổi tiếng, tuy nhiên thu hút du khách nhất có lẽ vẫn là Sapa. Thị trấn Sapa được bao quanh bởi núi non trùng điệp sát với cửa khẩu đang dần chứng tỏ được sức hút của mình trong ngành du lịch. Nơi đây có thắng cảnh đẹp, có sự đa dạng về văn hóa, lại có không gian để du khách giải trí, mua sắm, đảm bảo đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất. Đặc biệt, do sự phát triển về du lịch trong những năm gần đây mà Sapa ngày càng thu hút du khách hơn.

Điều này đã tạo nên tiền đề cho sự xuất hiện của các dự án Condotel Sapa. Sự kết hợp của điểm du lịch hút khách cùng với loại hình nghỉ dưỡng mới là condotel hứa hẹn sẽ tạo nên thành công mới trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt hiện nay, sự đầu tư vào du lịch của Sapa đang phát triển mạnh. Các điều kiện giao thông hay du lịch cũng trở nên thuận lợi hơn cho du khách thì cơ hội của Condotel Sapa sẽ là rất lớn. Lượng du khách sẽ tăng mạnh nên nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng tăng lên. Nên việc cần thêm các dự án nghỉ dưỡng mới cũng là rất thiết thực.

Condotel Sapa với những ưu thế nổi trội hơn về không gian nghỉ dưỡng hay sự đẳng cấp hơn, mang lại sự mới mẻ và tiện nghi hơn các nhà nghỉ khách sạn tại Sapa là hoàn toàn cần thiết cho khu vực này. Với sức hút du lịch hiện nay của Sapa, việc lấp đầy các condotel này là hoàn toàn có khả năng.

Check Also

Cùng cảm nhận giá trị sống đích thực tại nơi đây

SHOPHOUSE VINHOMES RIVA CITY – LỰA CHỌN AN CƯ, SINH LỜI THỜI THƯỢNG

Là một trong các loại hình được xây dựng và phát triển tại Vinhomes Riva …