Home / Tin Tức Condotel Sapa / SHOPHOUSE VINHOMES RIVA CITY – LỰA CHỌN AN CƯ, SINH LỜI THỜI THƯỢNG

SHOPHOUSE VINHOMES RIVA CITY – LỰA CHỌN AN CƯ, SINH LỜI THỜI THƯỢNG

Là một trong các loại hình được xây dựng và phát triển tại Vinhomes Riva City Hải Phòng, khu nhà phố thương mại shophouse được thiết kế với kiến trúc sang trọng, mặt tiền rộng rãi và diện tích vỉa hè hợp lý được phát triển nhằm ưu tiên cho mục đích thương mại. Shophouse tại Vinhomes Riva City Hải Phòng chính là một lựa chọn an cư lý tưởng nhất đồng thời cũng đem lại cơ hội sinh lời thời thượng.

Không những thế, với việc sở hữu vị trí trung tâm, gần với hệ thống khu tiện ích, việc kinh doanh tại tầng một của shophouse Vinhomes Riva có thể tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này Đồng thời, chủ nhân đẳng cấp của các căn shophouse tại Vinhomes Riva City Hải Phòng cũng được tận hưởng cuộc sống thuận tiện “một bước ra phố” với hệ thống tiện ích đa dạng cận kề.

Sở hữu những giá trị "vàng" tại Shophouse Riva City Hải Phòng

ĐIỆN ĐƯỜNG TRƯỜNG TRẠM CHỈ CÁCH MỘT VÀI BƯỚC CHÂN

Vinhomes Riva City được xây dựng hướng đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp 5 sao, vì thế nên cư dân tại Vinhomes Riva City sẽ được chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất. Mọi nhu cầu của các gia đình từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến ăn, chơi, mua sắm đều được đáp ứng ngay từ ngưỡng cửa với chuỗi dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup.

Việc học tập của các con dẽ được đáp ứng đầy đủ từ trường mầm non đến trung học phổ thông với thương hiệu Vinschool.

Việc đi chợ, mua sắm với những người nội trợ của gia đình lựa chọn Shophouse Vinhomes Riva City Hải Phòng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với hệ thống siêu thị Vinmart, phòng gym, spa, sân tennis ngay trong khuôn viên khu đô thị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện, thư giãn của cư dân. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ được các y bác sĩ của phòng khám quốc tế Vinmec ngay dưới chân tòa nhà đáp ứng một cách nhanh nhất…

Cùng với hàng loạt dự án trọng điểm như đảo Vũ Yên, Vinhomes Riva City Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của thành phố cảng. Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời, lựa chọn an cư hoàn hảo.

Check Also

Cảm nhận cuộc sống hiện đại giữa núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp

Tiềm năng sinh lời vượt trội từ Condotel Sapa

Tọa lạc tại vùng đất Tây Bắc trong lành, mang vẻ đẹp của miền sơn …