Home / Tin Tức Condotel Sapa / Sapa trong top 50 địa danh đẹp nhất Châu Á

Sapa trong top 50 địa danh đẹp nhất Châu Á

Mới đây tạp chí Condé Nasst Traveler đã bình trọn ra 50 địa danh đẹp nhất Châu Á. Trong đó Việt Nam đã được vinh danh với 3 địa điểm là Hội An, Hạ Long và Sapa.

Sapa xếp thứ 36 trong 50 địa danh đẹp nhất châu Á mà du khách không bỏ lỡ. Tạp chí đã đánh giá cao vẻ đẹp và khí hậu của Sapa là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch. Nơi đây với địa danh đã từng nhiều lần lọt vào danh sách đánh giá cao của những webiste, diễn đàn du lịch thế giới. Là một thị trấn vẫn mang vẻ đẹp rất nguyên sơ, gần gũi và bình dị cuốn hút du khách.

Khi đến Sapa, du khách có thể trải nghiệm núi non kỳ vĩ trên những cung đường kỳ diệu, sự mới lạ trên những thôn bản dân tộc hay phố nướng đặc trưng. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch được cải tạo thích hợp cho du khách đến tham quan. Do đó, Sapa luôn thu hút được lượng du lịch rất lớn.

Do đó, từ nhiều năm nay, đây vẫn luôn là điểm du lịch được nhiều chủ đầu tư quan tâm và chú ý đến. Hiện nay, Sapa đang được xem là lựa chọn thích hợp cho loạt condotel vùng núi sau sức hút của BĐS nghỉ dưỡng vùng biển. Điều này đặt ra kỳ vọng cho thị trường vào những dự án Condotel Sapa mới sẽ.

Condotel Sapa sẽ không chỉ là sản phẩm mang lại chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn cho khu vực này, thu hút du khách hơn. Mà còn là cú hích thúc đẩy cho sự phát triển của loại hình condotel này trên thị trường hiện nay.

Với Condotel Sapa, khách hàng có thêm những sự lựa chọn mới cho đầu tư và nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt loại hình condotel vùng núi còn rất khan hiếm trên thị trường thì đây hoàn tòa là sự lựa chọn thích hợp để đầu tư.

Hiện nay, đã có nhiều chủ đầu tư chuẩn bị cho kế hoạch tấn công vào loại hình này và sẽ nhanh chóng cho ra đời những dự án condotel mới với khả năng sinh lời hấp dẫn. Các nhà đầu tư hãy theo dõi tình hình thị trường thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án Condotel Sapa.

Check Also

Cùng cảm nhận giá trị sống đích thực tại nơi đây

SHOPHOUSE VINHOMES RIVA CITY – LỰA CHỌN AN CƯ, SINH LỜI THỜI THƯỢNG

Là một trong các loại hình được xây dựng và phát triển tại Vinhomes Riva …