Home / Tin tức tổng hợp / PHÁP LÝ DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG

PHÁP LÝ DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG

Rome Diamond Lotus hiện là dự án bất động sản hot nhất thị trường Quận 2. Dù được khen ngợi và mong chờ rất nhiều nhưng liệu tính pháp lý dự án này đã chặt chẽ và đáng tin cậy hay chưa?

Bài viết dưới đây Phong Lê đánh giá một số phương diện chứng tỏ tính pháp lý của dự án Rome Diamond Lotus là đầy đủ và chặt chẽ.

rome diamond lotus mai chi tho

Pháp lý dự án Rome Diamond Lotus đánh giá chi tiết

Hiện tại, toàn bộ giấy tờ thủ tục của công trình căn hộ xanh Rome Diamond Lotus như giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, quy hoạch đều đã được hoàn tất.

Căn hộ đường Mai Chí Thọ niềm đam mê, sự hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư. Thông tin chi tiết xem tại: DU AN ROME DIAMOND LOTUS.

Đánh giá của Lê Đình Phong về dự án này cực kì tiềm năng và là kênh đầu tư sinh lợi cao khi đến với thị trường căn hộ Quận 2.

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus uy tín

Rome Diamond Lotus là dự án của chủ đầu tư Phúc Khang, thuộc dòng căn hộ Diamond Lotus, cũng là căn hộ xanh đầu tiên đặt tại Quận 2. Vừa ra mắt trên thị trường, dự án đã tạo sự chú ý không hề nhỏ.

Phúc Khang là một chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, Trước khi đến Quận 2, Phúc Khang đã kiến tạo thành công 2 dự án căn hộ xanh là Diamond Lotus Riverside (Quận 8, đã bàn giao), Diamond Lotus Lakeview (Quận Tân Phú). Do đó, không có ai phù hợp và nhiều kinh nghiệm hơn Phúc Khang trong việc xây dựng một căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế.

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ cập nhật và đánh giá chi tiết Xem ngay

Ngoài Rome Diamond Lotus, trang chủ http://ledinhphong.vn/ cập nhật nhanh chóng những dự án mới tại khu Đông Sài Gòn.

Phong Lê chia sẻ về những dự án tiềm năng và may mắn sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí thị trường Quận 2.

Phúc Khang đang dần khẳng định mình và vươn lên trở thành một công ty bất động sản tiềm lực mạnh, uy tín bằng những dự án căn hộ xanh, đạt tiêu chuẩn quốc tế về đảm bảo môi trường sống thân thiện, trong lành, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cư dân và hạn chế tối đa tác động xấu do xây dựng công trình ra môi trường bên ngoài.

Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Rome Diamond Lotus

Trong dự án lần này, ngân hàng phương đông OCB sẽ là ngân hàng đứng ra bảo lãnh và đồng hành của Phúc Khang trong dự án Rome Diamond Lotus này.

Ngân hàng phương đông OCB hoàn toàn có đủ năng lực tài chính vững mạnh và hệ thống pháp lý rõ ràng để đứng ra bảo lãnh và cho vay. Ngân hàng sẽ thực hiện nghĩa vụ kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt về năng lực tài chính, thông tin dự án và đứng ra bảo lãnh, đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ hỗ trợ thu mua nhanh chóng với những thủ tục pháp lý minh bạch, đơn giản, ngân hàng OCB sẽ đưa ra nhiều giải pháp tài chính với hình thức trả góp lại suất thấp, vay vốn, góp dài hạn để mang đến cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ cho nhiều người.

Hy vọng những cập nhật pháp lý trên đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích với những ai đang quan tâm căn hộ Safira Khang Điền.

Tham khảo thêm: Cuộc sống đẳng cấp tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …