Home / Tin Tức Condotel Sapa / Lợi ích khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condotel Sapa

Lợi ích khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condotel Sapa

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và trong lành nhất, chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã cho ra mắt dự án mang tên Condotel Sapa, một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng phức hợp nhà ở và khách sạn cao cấp trên núi đầu tiên tại Việt Nam.

Vậy, vì sao nên đầu tư vào Condotel Sapa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thấy được lợi ích từ việc đầu tư trên.

Kinh doanh nghỉ dưỡng an nhàn

Với danh tiếng của chủ đầu tư Trường Giang Sapa, quý khách hàng cùng những nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, tất cả những việc như: bão dưỡng, bảo trì căn hộ đều do những nhà quản lý dự án trực tiếp thực hiện.

Tiềm năng sinh lời theo thời gian

Việc đầu tư vào những dự án Condotel biển đang có dấu hiệu tụt giảm cũng là lúc dự án Condotel trên núi lên ngôi. Condotel Sapa được coi là một trong những phân khúc dự án vượt trội và khác biệt hơn hẳn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời. Về điều này quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi, theo ước tính của chủ đầu tư cùng CBRE, tốc độ sinh lời của một căn hộ khách sạn Sapa Jade Hill có thể từ 200% – 300% trong vòng 3 năm tới. Chính nguồn lợi nhuận lâu dài mà dự án Condotel Sapa mang lại là  sức hút đối với các nhà đầu tư.

Condotel Sapa tiềm năng mới cho những nhà đầu tư

Condotel Sapa tiềm năng mới cho những nhà đầu tư

Đầu tư lâu dài cho tương lai

Sapa đang được xem là một trong những điểm nghỉ dưỡng hút khách du lịch nhất Việt Nam. Việc đầu tư vào căn hộ tại Condotel sẽ mang đến những lợi nhuận lớn có ý nghĩa lâu dài đến cả thế hệ tương lai. Đầu tư Condotel Sapa được xem như nước cờ chiến lược sáng suốt giúp “đẻ trứng vàng” trong thời gian lâu dài.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao vùng núi số 1 Việt Nam

Tiềm năng du lịch Sapa còn nhiều trong khi ở khu vực này, những sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như Condotel lại khá khan hiếm. Chính vì số lượng hạn chế, tiềm năng tăng giá nên đầu tư căn hộ Condotel Sapa sẽ là giải pháp an toàn cho một tương lai vững bền.

Không gian sống đáng mơ ước của Condotel Sapa

Không gian sống đáng mơ ước của Condotel Sapa

Tận hưởng cảm giác thư giãn thượng hạng 5 sao

Ngoài quyền lợi về tài chính, một điều hết sức quan trọng khi sở hữu Condotel Sapa đó là chủ nhân Condotel Sapa sẽ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng an nhàn tại xứ sở sương mù thơ mộng sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách điền đầy đủ những thông tin theo mẫu dưới đây !

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án Condotel Sapa
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Condotel SapaCheck Also

Cùng cảm nhận giá trị sống đích thực tại nơi đây

SHOPHOUSE VINHOMES RIVA CITY – LỰA CHỌN AN CƯ, SINH LỜI THỜI THƯỢNG

Là một trong các loại hình được xây dựng và phát triển tại Vinhomes Riva …