Home / Tin tức tổng hợp / Giá bán dự án The Grand Manhattan là rất tốt

Giá bán dự án The Grand Manhattan là rất tốt

Với những ưu thế có được về vị trí, tiện ích, không gian sống,…dự án mới của Novaland – The Grand Manhattan đang nằm trong sự theo dõi sát sao của không ít quý khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, mức giá là tâm điểm bởi nó mang đến nhiều điều hứa hẹn cho bạn, cho tôi, cho đông đảo mọi người.

Căn hộ Quận 1 cập nhật mới nhất thông tin Dự án The Grand Manhattan đang được rất nhiều người quan tâm tại thời điểm này.

Tất cả thông tin liên quan đến dự án mới của Novaland được cập nhật đầy đủ cùng những đánh giá chi tiết nhất.

diem manh du an the grand manhattan

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 hấp dẫn như thế nào?

Tập đoàn Novaland đưa ra mức giá với 2 căn hộ loại hình 2 và 3 phòng ngủ lần lượt là 11 tỷ và 14 tỷ đồng. Mức giá này là hợp lý với căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, The Grand Manhattan lại có ưu thế rất lớn khi tọa lạc tại mảnh đất vàng hiếm tại trung tâm Quận 1, thuộc phường Cô Giang, 100 Cô Giang, trải dài nơi mặt tiền đường Cô Giang và Cô Bắc.

Chung cư Quận 1 được xem là dự án có mức giá bán cạnh tranh có lợi cho khách hàng. Vậy điều khách hàng quan tâm hơn và tính minh bạch trong pháp lý dự án The Grand Manhattan như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này với Phong Lê chuyên viên tư vấn bất động sản với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc để có được thông tin cần thiết khi đầu tư căn hộ cao cấp Quận 1.

vi tri vang cua the grand manhattan

Đây là yếu tố mà các chuyên gia đầu ngành đánh giá làm gia tăng giá bán không nhỏ cho dự án mới của Novaland trong tương lai. Tiện ích cũng rất đáng nói, với bàn tay ông lớn đỡ đầu The Grand Manhattan, tiện ích là thương hiệu. Vì thế, tiện ích nội khu không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại thời 4.0 mà còn tạo nên nhiều điều mới mẻ, thú vị để cư dân khám phá và trải nghiệm cuộc sống muôn hình vạn trạng này.

Yếu tố chủ đầu tư cũng sẽ góp phần làm nên sự gia tăng giá dự án. Bởi lẽ, Novaland là đơn vị kinh doanh bất động sản tầm cỡ, có tên tuổi và tiếng nói có trọng lượng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm qua tay tập đoàn này luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Quý khách có thể xem video dự án Harbor của Novaland tại đây:

Đánh giá căn hộ Quận 1 bởi Lê Đình Phong có tại: http://ledinhphong.vn/

Quý khách hàng quan tâm theo dõi những diễn biến mới nhất của các căn hộ Quận 1 năm 2018. Nổi bật nhất hiện nay có lẽ là dự án của Novaland đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Giá bán The Grand Manhattan hứa hẹn điều gì?

Rõ ràng với mức giá hấp dẫn như trên, cùng khả năng cao trong tương lai gia tăng giá bán, quý khách hàng và nhà đầu tư nên sớm nắm bắt cơ hội này để có lợi nhất. Theo đó, với việc áp dụng chính sách thanh toán cực hấp dẫn mở ra con đường thênh thang cho không chỉ giới thương lưu như nhiều người nghĩ mà cả nhiều khách hàng, nhà đầu tư trung lưu.

Đó là việc chia nhỏ số tiền thanh toán trong thời gian dài, theo tháng đến khi bàn giao căn hộ vào tháng 10/ 2018 và đặc biệt có những ưu đãi riêng có lợi cho khách mua nhà ở cả 2 hình thức mua bằng vốn tự có, tự tài chính bản thân họ có thể chi trả, 2 là khách mua bằng vốn vay ngân hàng.

Tham khảo: TP Hồ Chí Minh có căn hộ siêu đắt, giá 10.000 USD/mét vuông

Check Also

water bay can ho quan 2

Water Bay Quận 2 lý do nên mua là gì?

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, dự án Water Bay đang tạo nên …