Home / Tin tức tổng hợp / Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus liệu có hợp lý hay không?

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus liệu có hợp lý hay không?

Rome Diamond Lotus là căn hộ “xanh” quận 2 được chủ đầu tư Phúc Khang xây dựng sau hàng loạt các thành công của chuỗi dự án Diamond Lotus tại Quận 8 và Tân Phú. Với việc sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc trên mặt tiền trục đường Mai Chí Thọ, Rome Diamond Lotus đã chiếm ưu thế đặc biệt so với các dự án khác. Vậy giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus như thế nào? Có hợp lý không? Với bài viết này, Phong Lê sẽ phân tích cụ thể cho quý khách hàng.

Dự án mới của Phúc Khang đang tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chính thức căn hộ Rome Diamod Lotus có tại ledinhphong.vn để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chung cư quận 2.

Bài viết liên quan:

rome diamond lotus phoi canh

Đánh giá giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Hiện tại, nhà đầu tư Phúc Khang đã đưa ra mức giá thành bán chung cư của mỗi tòa nhà cao tầng. Theo đấy, giá cả bán căn hộ Rome Diamond Lotus tại những tòa nhà Hawaii, Bora Bora rơi vào khoảng 47-57 triệu/m2. Đây là 3 tòa chủ có giá bán thấp nhất trong những tòa nhà được trang bị.

Giá bán chung cư tại tòa chủ Maldives được nhà đầu tư Phúc Khang đưa nên từ 63-68 triệu/m2. Những chung cư của các tòa chủ tạo view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn thì có mức giá cả bán lên tới 70 triệu/m2.

Nếu so sánh mức giá thành bán của căn hộ Rome Diamond Lotus với những dự án bất động sản căn hộ sang trọng xung quanh thì giá thành bán căn hộ Rome Diamond Lotus cao trên những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản Vista Verde (giá bán rơi vào khoảng 43-48 triệu/m2), dự án bất động sản Feliz En Vista (giá bán rơi vào khoảng 48-55 triệu/m2) và tương đương với mức giá cả bán chung cư tại dự án nhà phố One Veradah (giá bán rơi vào khoảng 60-70 triệu/m2) và dự án Waterina Suites (giá bán rơi vào khoảng 70 triệu/m2).

Trong tương lai, lúc cây cầu nối đại đồng bộ và đưa vào sử dụng thì mức giá thành bán chung cư Rome Diamond Lotus còn gia tăng mạnh hơn nữa

Chủ thầu căn hộ Rome Diamond Lotus là đơn vị nào?

Chủ thầu của dự án Rome Diamond Lotus là Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec – Coteccons. Như chúng ta đã biết, Coteccons là một nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đối với Phúc Khang, Coteccons là một đối tác đáng tin, luôn nỗ lực và chân thành song hành cùng Phúc Khang trải qua khá nhiều dự án.

Khi tìm hiểu sâu hơn về Coteccons, dễ nhận thấy những điểm khác biệt vượt trội khác của Công ty so với các nhà thầu trong nước và quốc tế hiện nay. Coteccons không chỉ là nhà thầu địa phương hiếm hoi có thể cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài, mà còn là nhà thầu phát triển rất thành công mô hình (Design & Build – D&B) – đây là phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại thị trường quận 2 có thể tham khảo tại: Le Dinh Phong.

Danh sách căn hộ quận 2 tại đây sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Rome Diamond Lotus Phúc Khang lời khuyên tối ưu dành cho bạn.

Bạn có biết tòa nhà Landmark81 có độ cao 461,3m, là công trình thuộc top những tòa nhà cao nhất thế giới do chính tay người Việt kiến tạo nên. Tại dự án này, Tổng thầu của Việt Nam là Coteccons đã chứng minh được năng lực với Chủ đầu tư VinGroup, vượt qua được 2 nhà thầu Hàn Quốc là Lotte và SsangYong để trúng thầu thi công dự án Landmark 81. Đó là minh chứng thiết thực nhất về độ uy tín của chủ thầu Cotec.

Với giá cả bán được đưa ra, những căn hộ xa lạ tại Quận 2 đang chiếm được phần lớn sự chú ý của khách hàng tại sàn căn hộ Quận 2. Trên đây là các chia sẻ của Phong Lê về dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …