Home / Tin tức tổng hợp / Gem Riverside quận 2 – Nên là lựa chọn đầu tư của bạn

Gem Riverside quận 2 – Nên là lựa chọn đầu tư của bạn

Đối có mỗi dự án sẽ mang những phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Để dầu tư có lợi nhuận cần phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết phần bên dưới chúng tôi sẽ đưa ra một số phương án để giúp cho quý khách mang thể quyết định được một phương án đầu tư phù hợp vào dự án Gem Riverside

Giá bán của Gem Riverside nằm trong khu Chung cu quan 2 vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đây được xem như là 1 mức giá rất lý tưởng dành cho một vài nhà đầu tư lúc mua nhà ngay đợt công bố đầu tiên.

can ho gem riverside dat xanh quan 2

Dự án Gem Riverside quận 2 và các phương án đầu tư

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới 1 năm)

Riêng với dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là 1 tuyển lựa khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên KH không được đầu tư. Vì khu vực này ngày nay mới bắt đầu thực hiện, các dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và một số vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đây sở hữu vẻ là 1 chọn lựa hợp lý hơn vì trong thời gian này, trọn vẹn những dự án đã được khởi công xây dựng và thậm chí là đã có những dự án hiện hữu, khu vực này đã được hình thành đã đi vào hoạt động ngay trước mắt và giá nhà đất đã với thể tăng lên. Cụ thể:

-Cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City giai đoạn này vẫn đang trong quá trình thi công và hình thành. Mới chỉ mang dự án khu shophouse và villa cao cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland và dự án nhà phố Palm Residence của khu đô thị Palm City là gần được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách.

Gia đình có con nhỏ nên chọn căn hộ Gem Riverside quận 2 ?

Phần lớn các dự án đang được xây dựng như khu căn hộ cao tầng Palm Heights của khu dân cư Palm City đang được xây dựng tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng một số bước đầu tiên, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong khi đó, dự án khu đô thị HimLam City vẫn “án binh bất động”.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công tuyến phố Song hành cao tốc, xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín trục đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ mang một vài dự án nhà ở đã được hiện hữu như khu villa và nhà phố thương mại đẳng cấp LakeView City, khu nhà phố thương mại Palm Residence và căn hộ chung cư Palm Heights của KĐT Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Khía cạnh khác, khu phức hợp cũng đang dần được hoàn thành, tuyến phố Song hành xa lộ đã được thi công xọng, trục đường Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã có hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia BDS tại khu vực này sẽ tăng lên đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, toàn bộ một vài dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như những dự án về hạ tầng giao thông đã được hoàn tất. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được thi công ngày 1 nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành một KĐT sang trọng, sầm uất, tiên tiến chỉ sau KĐT Thủ Thiêm. Giá BĐS tại khu vực này sẽ mang thể đạt ngưỡng tối đa .

Check Also

Dự án căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ địa thế hiếm có vườn cảnh quan

(http://sapa.vietnamcondotel.net) The Sun Avenue Novaland là một khu phức hợp gồm Khu căn hộ – …