Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Palm Garden quận 2 có nhiều điểm thu hút đầu tư

Dự án Palm Garden quận 2 có nhiều điểm thu hút đầu tư

địa điểm của dự án Palm Garden

Nói về vị trí, dự án Palm Garden nằm ngay bên cạnh khu căn hộ nổi tiếng ở Hồ Chí Minh, đây là căn hộ Palm Heights. Đó cũng là 1 trong một số căn hộ được hình thành dưới “bàn tay” của những nhà đầu tư Kepple Land.

quy mô của dự án Palm Garden được đầu tư rộng lớn có 1,9ha. Theo nhiều tin tức được cung cấp và lan truyền rộng rãi đây dự án này nằm rất gần vứi sông Giồng Ông Tố, tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố Song Hành. Địa điểm này là địa điểm mơ ước của dư dân Sài Gòn nhìn chung đặc trưng là ở quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

phoi canh palm garden quan 2

Palm Garden biểu tượng mới giữa lòng khu Nam Rạch Chiếc

Dự án Palm Garden được xây dựng nằm giữa khu đô thị Nam Rạch Chiếc, kế cạnh mang các trọng điểm hành chính, một số siêu thị, khu gym thể thao của Quận 2 nên rất dễ dàng giao thông cho cả tuyến phố sông và đường bộ.

Từ dự án Palm Garden, người dân ở đây sẽ rất thuận lợi kết nối với một số đường đại lộ lớn như Đại Lộ Đông Tây, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Văn Linh và rất nhiều đường khác để đi vào trung tâm thành thị khác.

Không chỉ thế, địa điểm của dự án Palm Garden cũng là nơi tập trung nhiều dự án BĐS, căn hộ nổi tiếng như: Saigon Sports City, The Venica, Lake View City. Đó là khu vực đợi mong sẽ là một nơi hết sức phát triển trong tương lai không xa.

Dự án Palm Garden có giá bán quyến rũ

Theo tin tức “đồn đoán”, dự án Palm Garden là GĐ 2 của dự án palm city quan 2. Thế nên phân khu này sẽ được thi công cấp cao hơn Palm Heights. Từ phương pháp hay và chuyên môn rút ra từ một số dự án đi trước đó, dự án Palm Garden sẽ được đầu tư rất nhiều tiện ích chuẩn 5 sao khép kín dành riêng cho cư dân. Cũng bởi thế mà đảm bảo giá bán căn hộ Palm Garden sẽ cao hơn Palm Heights, cụ thể cách nào thì đến ngày nay vẫn chưa được ra mắt. Người ta tiên liệu mức giá rơi vào dao động 45 – 55 triệu/m2.

Căn hộ Palm Garden và môi trường sống 

đảm bảo rằng môi trường sống của cư dân thuộc dự án Palm Garden rất trong lành, nằm ngay trong khuôn viên không hề có một góc chết nào, rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, được mệnh danh là 1 đô thị thu nhỏ.

Tận dụng nhiều kinh nghiệm, vốn đầu tư mà dự án Palm Garden đã mang thể tạo cho mình lợi thế tuyệt đối với một số căn hộ chung cư sở hữu view sông,kết hợp phong cảnh xanh xung quanh tuyệt đẹp, trong làn khiến dự án giống như 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp.

du an palm garden song chat luong

Khía cạnh khác, dự án Palm Garden còn được nhà đầu tư chăm chút đến từng chi tiết và cấu trúc theo phong cách chuẩn Singapore. Không gian rộng lớn, đẳng cấp quốc tế rất ấm cúng và tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ.

ới tổng số căn hộ lên đến 1000 căn hộ cao tầng, dự án nhà chung cư Palm Garden sẽ tạo thành rất nhiều phân khúc để cư dân và những nhà đầu tư chú ý. Tùy theo số lượng thành viên mà chúng ta chọn căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ hoặc 2 – 3 phòng ngủ. Phong cảnh ngoại khu tuyệt đẹp và mức giá được phân tách là mềm hơn so có Mặt Cắt chung, sẽ mang lại cho một số chủ nhân tương lai thời cơ và khả năng sở hữu nhà cao hơn.

Check Also

safira khong gian song ly tuong

Không gian sống tại dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Safira Khang Điền một trong những dự án căn hộ mới được đầu tư bởi …