Home / Tin tức tổng hợp / Dự án Orchid Park quy hoạch hoàn chỉnh

Dự án Orchid Park quy hoạch hoàn chỉnh

Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex không gian đẳng cấp phong cảnh đẹp công viên ven sông.

Orchid Park Phú Xuân không gian đẳng cấp hợp phong thủy lối sống thoải mái. Căn hộ căn hộ mơ ước, chủ đầu tư Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đậm nét Việt Nam. Dự án căn hộ Orchid Park nằm ngay cạnh sông, toạ lạc đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân phong cảnh đẹp. Dự án Orchid Park vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp dự án Orchid Park đầu tư hấp dẫn, khu vực huyện Nhà Bè công viên ven sông. Đặc biệt hơn nữa, căn hộ Orchid Park có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Orchid Park.

Orchid Park
Can ho Orchid Park Nha Be lối sống thoải mái. du an Orchid Park Phú Xuân căn hộ mơ ước. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Orchid Park là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
Orchid Park Phú Xuân đậm nét Việt Nam. Căn hộ Orchid Park sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Những điểm nhấn của căn hộ Orchid Park: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Orchid Park.
Can ho Orchid Park Nha Be nằm ngay cạnh sông. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Orchid Park.
du an Orchid Park Phú Xuân đầu tư hấp dẫn. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0906765092

Check Also

safira khong gian song ly tuong

Không gian sống tại dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Safira Khang Điền một trong những dự án căn hộ mới được đầu tư bởi …