Home / Tin tức tổng hợp / Dự án SaiGon Sports City quận 2 thiết kế không gian khoa học

Dự án SaiGon Sports City quận 2 thiết kế không gian khoa học

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 được xây dựng ngay trong trung tâm của của những tổ hợp thi đấu thể thao sở hữu tổng diện tích lớn và hiện đại .Dự án SaiGon Sports City có mục đích phát triển hệ thống các tiện ích để giải đáp và phục vụ những hoạt động của khu liên hợp thể thao và khu nhà ở, bao gồm:

hinh anh du an can ho chung cu saigon sports city quan 2

Phân khu 1: Phân khu này nằm ở phía bắc rạch Mương Kinh – đây được coi là 1 trong một vài trung tâm huấn luyện thể thao cùng các dịch vụ rất tiên tiến, các tổ hợp đều được bố trí một phương pháp khoa học và tinh tế, toàn bộ một số hạng mục đều được thiết kế và đầu tư rất chỉn chu và kỹ lưỡng, cụ thể:

+ Hạng mục tổ hợp luyện tập và thi đấu thể thao bao gồm: sân bóng đá sở hữu khán đài 10.000 chỗ, mang trục đường chạy điền kinh, trọng tâm thi đấu tennis để với thể rèn luyện kỹ năng và sức khỏe, mang khán đài có 2.000 chỗ, hồ bơi mang mái che, nhà tập luyện và thi đấu cũng mang khán đài mang 3.000 chỗ, với khu hành chính và phụ trợ.

+ Hệ thống giáo dục gắn liền mang thể thao, bao gồm trường học văn hóa, trường năng khiếu thể dục và ký túc xá

+ với trung tâm thương mại, dịch vụ thể thao

+ Khu công viên cây xanh, giải trí

Dự án SaiGon Sports City Keppel Land quận 2 thế giới thể thao hiện đại

Phân Khu 2: ( có vị trí phía nam rạch Mương Kinh) đó là Khu siêu thị – dịch vụ kết hợp mang khu chung cư cao tầng, khoảng 12.000 dân Bên cạnh những tiện ích công cộng nhằm phục vụ cho người dân.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thi công bởi Keppel Land Việt Nam

Dự án Saigon Sports City được đầu tư thi công bởi hai tập đoàn lớn mạnh, gồm: Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hông Kông). Sở hữu một chặng trục đường dài phát triển thương hiệu tại Việt Nam, một số nhà đầu tư này đã cho ra đời những sản phẩm nổi tiếng như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites, Empire City, Palm City. Việc sỡ hữu căn hộ của dự án này, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào hàng đầu từ CDT cộng chất lượng sản phẩm, dịch vụ được thi công ở đây.

Được biết, dự án Saigon Sports City còn nằm kề mang trọng điểm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc. Đây là nơi liên tiếp diễn ra một vài sự kiện thể thao lớn của cả nước cũng như những sự kiện thể thao trong khu vực. Chính như vậy nên cư dân sống ở đấy sẽ với rất nhiều cơ hội để mang thể tham dự các sự kiện thể thao này.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 nằm ở phường Phú An quận 2, là khu vực vị trí đẹp để sở hữu thể lưu thông với các tiện ích tiên tiến trong trọng tâm thành phố Sài Gòn. Toàn bộ một vài tiện ích đều được đầu tư tiên tiến, đem đến cho cư dân một đời sống an sinh hiện đại và an toàn.

Không một vài thế các căn hộ ở đấy đều nằm trong khu vực đông dân cư. Khu vực này được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc và một phần của Rạch Mương KInh, đường xa lộ cắt ngang dự án, đưa dân cư kết nối nhanh đến những địa điểm khác nhau, rất tiện lợi để với thể đi đến nhiều tiện ích tân tiến tốt nhất tại khu vực. Đặc biệt, khu vực quận 2 dự đoán sẽ kết nối sở hữu trọng tâm quận 1 trở thành trọng điểm kinh tế- chính trị tốt nhất tại khu vực

Check Also

water bay can ho quan 2

Water Bay Quận 2 lý do nên mua là gì?

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, dự án Water Bay đang tạo nên …