Home / Tin tức tổng hợp / Dự án SaiGon Sports City Keppel Land Quận 2 thế giới thể thao hiện đại

Dự án SaiGon Sports City Keppel Land Quận 2 thế giới thể thao hiện đại

Saigon Sports City Quận 2 được xây dựng trên vị trí địa lý vô cùng thuận lợi tại phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Đây là căn hộ sử hữu nhiều tiện nghi hiện đại, xứng tầm với khu vực và nằm trong khu đông dân sầm uất của thành phố.

Đây được xem là nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự kiến. Không những thế, khu vực quận 2 dự đoán sẽ kết nối với trung tâm quận 1 trở thành trung tâm kinh tế- chính trị tốt nhất tại khu vực miền Nam.

sieu pham can ho saigon sports city quan 2

Dự án SaiGon Sports City được thiết kế và xây dựng rất tỉ mỉ, tinh tế. Những căn hộ ở đây được ca ngợi là dự án khu nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại đặc biệt và là khu thể thao đẳng cấp, bao gồm:

+ Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic đưa bạn những phút giây thư giãn tốt nhất

+ Trung tâm tennis giúp bạn vui chơi và rèn luyện sức khỏe

+ Sân vận động rộng lớn

+ Hội trường rộng lớn, có thể tổ chức câu lạc bộ thể dục thể thao, sự kiện.

+ Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao

Không những thế, dự án Saigon Sports City còn sở hữu rất nhiều những tiện tích đẳng cấp, hiện đại. Căn hộ này bao gồm nhiều tiện ích cụ thể như trung tâm thương mại rộng lớn, hệ thống giáo dục trường học với đầy đủ chất lượng, bệnh viện và khu vực y tế, công viên cây xanh để mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Chính những tiện nghi hiện đại, đẳng cấp và vị trí đắc địa, Saigon Sports City xứng đáng là một trong những nơi an sinh hiện đại tốt nhất tại khu vực Phuong An Phu Quan 2

Dự án SaiGon Sports City quận 2 được quy hoạch khoa học ,hiện đại

Dự án Saigon Sports City được xây dựng và thiết kế hiện đại, luôn mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái vô cùng. Những căn hộ nay được xây dựng bởi công ty TNHH Hainal – Konyi (Viet Nam) và Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc miền Nam. Dự án này sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Căn hộ Saigon Sports City nằm trong khu dự án chung cu cao cap quan 2 được xây dựng với quy mô rộng lớn với khoảng 64,047 ha với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và có mật độ dân số bình quân khoảng 187,36 người/ha, tầng cao trung bình của dự án tối đa 16,9 tầng. Saigon Sports City được chia thành nhiều phân khu, trong đó mỗi phân khu đều được thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại tốt nhất tại khu vực, cụ thể:

Khu 1 nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh. Những căn hộ ở đây sẽ sở hữu nhiền tiện ích hiện đại bao gồm: trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ thể thao, sân tập thể thao, sân bóng với khán đài 10.000 chỗ ngồi, 9 sân tennis, có hồ bơi hiện đại và trường học , khu thương mại và công viên xanh rộng rãi.

Khu 2 nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh cũng được xây dựng với  tiện ích ngoại khu hiện đại như trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp khu chung cư cao tầng ( khoảng 12.000 người dân),  hotel và căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị triển lãm, các cao ốc văn phòng và trung tâm y tế.

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …