Home / Condotel Sapa / Điểm đặc biệt tại khách sạn căn hộ Condotel Sapa

Điểm đặc biệt tại khách sạn căn hộ Condotel Sapa

Những năm gần đây, khi những dự án nghỉ dưỡng biển đang có dấu hiệu sụt giảm thì cùng với đó là sự phát triển của BĐS trên núi. Tuy nhiên, quỹ đất để xây dựng những dự án nghỉ dưỡng trên núi lại vô cùng hạn hẹp. Hơn nữa, có rất ít những dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được xây dựng như Condotel Sapa. Với những ưu thế trên, đây được xem là dự án có giá trị sinh lời lâu dài trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời cao

Condotel là loại hình BĐS nghỉ dưỡng hoạt động trên hình thức Timeshare, chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Các chủ đầu tư đều đưa ra mức lợi nhuận hấp dẫn. Chẳng hạn như: Vingroup có mức 85%/15%, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm. Nhằm mang đến cho quý khách hàng cũng như nhà đầu tư cơ hội đầu tư tốt nhất từ dự án mà chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã hợp tác với những ngân hàng lớn để có thể hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể vay tới 50-70% giá trị căn hộ mà mình muốn đầu tư. Giá của mỗi căn hộ Condotel Sapa vào khoảng 2 tỷ/căn, nhờ chính sách ưu đãi tuyệt vời này mà khách hàng có thể vay vốn mua cùng một lúc nhiều căn hộ.

Toàn cảnh dự án Condotel Sapa

Toàn cảnh dự án Condotel Sapa

 Condotel Sapa – Sự kỳ vọng về điểm du lịch hút khách đứng đầu Việt Nam

Nằm tại vùng núi phía Bắc, Sapa nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và trong lành. Xứ sở sương mù này là nơi hẹn hò của những đôi trai gái trong những phiên chợ tình lãng mạn. Đến với Sapa, du khách như được đắm mình vào không gian thơ mộng của thiên nhiên giữa núi rừng , hoa và mây trời.

Là một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược bền vững, Trường Giang Sapa đã cho ra mắt dự án mang tên Condotel Sapa – tổ hợp căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ thu hút khách du lịch bằng lối kiến trúc sang trọng và hiện đại mà dự án còn khiến khách hàng hài lòng bởi những dịch vụ tiện ích sẵn có như: Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu làm đẹp, khu ẩm thực hạng sang, khu thể thao dành cho người lớn….

Cảm nhận cuộc sống hiện đại giữa núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp

Cảm nhận cuộc sống hiện đại giữa núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp 

Từ những lợi thế có được từ vị trí, hệ thống tiện ích cũng như lối kiến trúc sang trọng nhưng vẫn giữ những nét truyền thống, Condotel Sapa được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ là một “điểm đến vàng” trong tương lai. Dự án cũng được các nhà đầu tư ví như miền đất hứa cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng trên núi trong năm 2016.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng hoàn thiện thông tin cá nhân theo From dưới đây!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án Condotel Sapa
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Condotel SapaCheck Also

Condotel Sapa mang lại giá trị sinh lời bền vững theo thời gian

Cơ hội đầu tư khủng cùng Condotel Sapa

Xu hướng nghỉ dưỡng trên núi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những …