Home / Tin Tức Condotel Sapa / Đầy đủ tiềm năng phát triển dành cho Sapa Condotel

Đầy đủ tiềm năng phát triển dành cho Sapa Condotel

Là một trong số những điểm du lịch hấp dẫn ở phía Bắc, Sapa đang ghi nhận tốc độ phát triển ngành du lịch lớn với số lượng du khách tăng đều theo mỗi năm. Đây đồng thời còn là mảnh đất “màu mỡ” cho các dự án Sapa Condotel bởi nguồn cung hiện vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Hạ tầng phục vụ Sapa Condotel ngày một hoàn thiện

Để đẩy nhanh hơn nữa tốc độ phát triển ngành “công nghiệp không khói”, Chính phủ, tỉnh Lào Cai cùng nhiều tập đoàn lớn đã đổ tiền về Sapa để xây dựng một hệ thống hạ tầng du lịch lớn, hiện đại với nhiều tiện ích du lịch hấp dẫn. Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai và Lào Cai – Sapa, sân bay Bảo Yên và cả cáp treo Fansipan Legend được xây dựng đã giúp rút ngắn nhiều thời gian di chuyển của du khách.

Chính những sự nỗ lực này đã mang cảnh sắc tuyệt đẹp, khí hậu trong lành mát mẻ và nền văn hóa các dân tộc thiểu số đặc sắc của rừng núi Sapa đến gần hơn với du khách trong – ngoài nước.

Vẻ đẹp du lịch Sapa

Tuy nhiên, có một thực trạng rằng nguồn cung phòng nghỉ cao cấp như Sapa Condotel của thành phố du lịch này vẫn còn có quá ít ỏi. Du khách đến đây chỉ được nghỉ trong những phòng nghỉ thông thường, thiếu thốn các tiện ích du lịch cao cấp hoặc thậm chí phải ở kiểu homestay  nếu không đặt phòng trước. Những cản trở này đã phần nào ảnh hưởng đến nhu cầu  du lịch Sapa của nhóm khách hàng nghỉ dưỡng trung – cao cấp.

Các dự án Condotel Sapa xuất hiện luôn được chú ý đặc biệt

Bởi nguồn cung quá khan hiếm nên mỗi khi xuất hiện, bất kỳ một dự án condotel, Biệt thự Sapa hoặc BĐS nghỉ dưỡng nào ở Sapa cũng đều nhận được sự chú ý của giới chuyên gia và các nhà đầu tư.

Chẳng hạn với dự án Sapa Jade Hill của chủ  đầu tư Trường Giang Sapa. Dự án được xây dựng  tại trung tâm thành phố Sapa với view tuyệt đẹp về phía thung lũng Mường Hoa. Nằm trong tổ hợp Jade Hill với nhiều hạng mục khủng: biệt thự, khách sạn, sân đậu trực thăng… nên dù không được quảng bá rầm rộ thì Condotel Jade Hill vẫn nhận được  nhiều dự quan tâm. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2017, Condotel Jade Hill cùng với Sun World Hạ Long là 2 dự án được thảo luận và tìm kiếm nhiều nhất.

toàn cảnh dự án Condotel Sapa Jade Hill (minh họa)

Tiềm năng thành công của Sapa Condotel vô cùng lớn và lâu bền. Do vậy, đây cũng sẽ là một thị trường hứa hẹn sẽ nhanh chóng bùng nổ trong 1 vài năm tới. Quý khách hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư vào đây như một cơ hội sinh lời an toàn và hiệu quả.

Check Also

Cảm nhận cuộc sống hiện đại giữa núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp

Tiềm năng sinh lời vượt trội từ Condotel Sapa

Tọa lạc tại vùng đất Tây Bắc trong lành, mang vẻ đẹp của miền sơn …