Home / Condotel Sapa / Đầu tư Condotel Sapa – Cơ hội hấp dẫn “có một không hai”

Đầu tư Condotel Sapa – Cơ hội hấp dẫn “có một không hai”

Sắp tới đây, khu du lịch nổi tiếng Sapa sẽ đón dòng sản phẩm vô cùng mới  – Condotel Sapa. Đây là loại hình căn hộ mới phát triển tại nước ta trong 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên đã nhanh chóng khẳng định được sức hấp dẫn của mình với tiềm năng đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Condotel Sa Pa

Condotel là loại hình bất động sản phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Malaysia, Singarpore… đây là loại hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, Chúng giống như một căn khách sạn thông thường nhưng lại có bếp để nấu nướng. Do đó rất phù hợp với một nhóm du khách hoặc một gia đình đi nghỉ dưỡng.

Condotel Sapa có nhiều ưu điểm nội bật như: sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng, thiết kế ấn tượng, quyền sở hữu lâu dài cùng hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú mà chưa có dự án bất động sản nào tại Sapa có được. Là dòng sản phẩm mới lạ tại Sapa, dự án căn hộ nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ đem đến một cơ hội đầu tư mới đầy hứa hẹn cho những ai biết nắm bắt.

Giá đất tại Sapa rất cạnh tranh

 Tthực tế trên thị trường bất động sản hiện nay, nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy giá của các bất động sản nghỉ dưỡng tại các tỉnh phía Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thường cao gấp đôi các dự án tại miền Bắc. Đây chính là lợi thế đầu tiên mà các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapa nhận được.

Cơ hội tăng giá trong tương lai

 Quỹ đất tại Sapa không nhiều, do đó những ai đầu tư sở hữu sớm các căn hộ nghỉ dưỡng nhất định sẽ được hưởng nhiều lợi thế đáng kể từ sự tăng giá trong tương lai.

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn

ới tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, Sapa có khả năng thu hút khách du lịch quanh năm, do đó Condotel Sapa chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận đầy tiềm năng cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư. Đặc biệt khi đây là dự án Condotel đầu tiên tại Sapa, cơ hội thu hút khách càng lớn hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sapa

Check Also

Condotel Sapa mang lại giá trị sinh lời bền vững theo thời gian

Cơ hội đầu tư khủng cùng Condotel Sapa

Xu hướng nghỉ dưỡng trên núi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những …