Home / Tin tức tổng hợp / Đánh giá giá bán căn hộ One Verandah Quận 2

Đánh giá giá bán căn hộ One Verandah Quận 2

Với sức hút từ vị trí hot nhất quận 2 hiện nay, căn hộ One Verandah đang được đại đa số khách hàng đánh giá khá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội cũng như những tiện ích hiện đại. Vậy mức giá bán của căn hộ One Verandah có phù hợp với mức giá trên thị trường không?

Giá bán căn hộ One Verandah dự kiến bao nhiêu?

Với mức dự kiến One Verandah là 45 – 55 triệu/m2, mức giá này có hấp dẫn đối với giới đầu tư căn hộ quận 2 tại thời điểm này vì căn hộ sở hữu vị trí view trực tiếp ra sông Sài Gòn thơ mộng và có những ưu điểm về hạ tầng giao thông vì vậy trong tương lai giá của căn hộ hoàn toàn có thể tăng nữa, vì vậy hãy nhanh đầu tư một căn hộ với rất nhiều lợi thế tại One Verandah.

Ngoài mức giá bán One Verandah thì nhóm bài viết về dự án Mapletree trong website canhoquan2.today. Nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu tại Quận 2. Những chia sẻ trong bài đánh giá căn hộ cao cấp Thạnh Mỹ Lợi này với góc nhìn riêng, hâu như không phải ai cũng có.

vi tri one verandah quan 2

Giá bán trong đợt đầu sẽ là mức giá thấp nhất của dự án One Verandah.

Phương thức thanh toán khá dễ chịu, khách hàng chỉ cần cọc 100 triệu, sau đó thanh toán 10% bao gồm cọc, và 10% nữa khi hoàn thành phần móng, và 30% còn lại được chia ra chu kỳ 3 tháng/lần, kéo dài trong 18 tháng. Tổng cộng là 50%.

Tới thời điểm nhận nhà, khách hàng sẽ thanh toán 45% còn lại, 5% ra sổ thanh toán nốt nữa là xong.

Với phương thức trên, thời gian thanh toán khá thông thả, thời điểm thanh toán đó cũng cùng với thời điểm cầu Thời Đại đi vào hoạt động vào tháng 30-5 tới đây, tỉ lệ gia tăng giá trị sẽ khá cao, khách có nhu cầu đầu tư sinh lời rồi sang nhượng thì phương thức này khá phù hợp.

Mức giá cho thuê căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện tại

1 phòng ngủ: 14 – 15 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận: 7,1%/năm.

2 phòng ngủ: 20 – 30 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận:  6.9% – 9.7%/năm.

3 phòng ngủ: 31 – 36 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận: 7,9% – 9,2%/năm.

Số lượng căn hộ được cho thuê tại khu vực chiếm đa phần đều là 2 và 3 phòng ngủ, phù hợp với đối tượng khách hàng 3 thế hệ, hoặc giới nhà giàu có người giúp việc ở cùng. Vì là khu vực tập trung phân khúc cao cấp nên điều trên cũng không lạ.

Giá đợt đầu sẽ là mức giá thấp nhất vì những đợt sau căn hộ sẽ tăng giá lên vì cơ sở hạ tầng cũng như giao thông xung quanh khu nhà đang dần hoàn thiện. Những cơ sở đó sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng thì giá bán của căn hộ sẽ tăng mạnh và không có dấu hiệu giảm.

Những đánh giá về chủ đầu tư One Verandah – đơn vị làm nên căn hộ Thanh Mỹ Lợi này bởi SaleReal. Những thông tin cập nhật mới về đơn vị này, những dự án mới của Mapletree mới nhất 2018, cho quý khách tìm hiểu rõ hơn.

tien ich one verandah

Mức giá bán của căn hộ là phù hợp với vị trí vàng tại quận 2

Căn hộ One Verandah có giá bán được dự kiến nằm mức 45 – 55 triệu/m2. Với dự đoán trên, đặc biệt là so với thị trường thì có được xem là hợp lý không, hay là quá cao?

Cùng xem qua thị trường các căn hộ cao cấp quận 2 có cùng phân khúc trong khu vực, cùng với những căn hộ khác cũng của các chủ đầu tư đến từ Singapore tại Quận 2.

Mức giá trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi

Dự án Vista Verde Capitaland: từ 41 – 45 triệu/m2.

Dự án Feliz En Vista: từ 39 – 42 triệu/m2.

Dự án Waterina Suites: 70 triệu/m2.

Mức giá các căn hộ của chủ đầu tư Singapore

Dự án Diamond Island của Kusto Home: 60 triệu/m2.

Palm Garden của ông lớn Keppel Land: dự kiến từ 45 – 55 triệu/m2.

Estella Heights căn hộ cao cấp của Keppel Land đã đi vào hoạt động: từ 50 – 59 triệu/m2.

SaiGon Sports City sắp ra mắt thị trường vào cuối năm 2018: dự kiến từ 45 – 50 triệu/m2.

Empire City mở bán giai đoạn 3 với mức giá bán : hơn 100 triệu/m2.

Và mức giá của dự ánOne Verandah: 45 – 55 triệu/m2.

Nhìn chung qua tổng thể của thị trường Thạnh Mỹ Lợi, cùng với các dự án khác có chủ đầu tư là Singapore, thì mức giá của One Verandah được xem là vừa phải, không quá thấp so với thị trường, nhưng cũng không quá cao.

Quan tâm dự án mới của Mapletree không thể bỏ qua bài viết: http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-one-verandah-quan-2/

Cập nhật thông tin chính thức về dự án One Verandah từ chủ đầu tư, được tổng hợp bởi SaleReal.

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …