Home / Condotel Sapa / Condotel Sapa trở thành “điểm nóng” của BĐS nghỉ dưỡng trên núi

Condotel Sapa trở thành “điểm nóng” của BĐS nghỉ dưỡng trên núi

Bất động sản nghỉ dưỡng biển đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản với tốc độ phát triển như vũ bão. Hiện tại ước tính có khoảng 1.500 căn biệt thự biển đã được xây dựng và đi vào khai thác chưa kể những dự án sắp và đang triển khai. Bên cạnh đó bất động sản nghỉ dưỡng trên núi vẫn còn hạn chế dù được giới chuyên gia đánh giá mang đầy tiềm năng đầu tư. Một trong những khu vực được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay chính là Sapa với dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sapa đang trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên núi.

a-7

Hiện nay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đang trở thành xu hướng đầu tư. Thị trường địa ốc đang có sự dịch chuyển khi nhiều chủ đầu tư lớn thi nhau lên núi tìm kiếm cơ hội. Điển hình tại Sapa, năm 2015 Sungroup đầu tư 4.400 tỷ đồng xây dựng dự án cáp treo Fansipan dài nhất thế giới. Và dự án Sapa Jade Hill của Trường Giang Sapa. Đây là tổ hợp khu biệt thự, liền kề, nhà phố và khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Sapa đã hình thành và bước đầu đi vào hoạt động, góp phần đem lại diện mạo mới cho khu du lịch nổi tiếng này.

Một trong những loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường địa ốc hiện nay là Condotel. Với những ưu thế khác biệt cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn, Condotel ngày càng khẳng định sức hấp dẫn của mình. Sắp tới dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sapa được triển khai hứa hẹn sẽ mang đến xu hướng đầu tư mới góp phần thu hút giới đầu tư tới đây. Với dự án mới này dự kiến Sapa sẽ trở thành “mỏ vàng” chứa đầy tiềm năng mà các ông lớn không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt khi mà Sapa lại là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch nhờ yếu tố văn hóa và những đặc sắc về con người, phong tục mang tính độc đáo. Với nền văn hóa đa dạng, phong phú mang đậm bản sắc dân tộc. Sapa thu hút khách du lịch quanh năm, hơn thế nữa mỗi mùa xuân hè nơi đây lại có tuyết rơi mang đến cho du khách cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại Châu Âu.

Check Also

Condotel Sapa mang lại giá trị sinh lời bền vững theo thời gian

Cơ hội đầu tư khủng cùng Condotel Sapa

Xu hướng nghỉ dưỡng trên núi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những …