Home / Condotel Sapa / Condotel Sapa “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư cá nhân

Condotel Sapa “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư cá nhân

Khi thị trường BĐS biển đang có xu hướng hạ nhiệt thì BĐS trên núi lại đang có xu hướng gia tăng. Nắm bắt được xu thế trên, chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã cho ra mắt dự án mang tên Condotel Sapa. Dự án mang tiềm năng sinh lời lâu dài, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao dự án lại được ví như “thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư.

Condotel Sapa – dự án tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư

Condotel Sapa là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn kết hợp căn hộ với khách sạn cao cấp nằm tại thị trấn Sapa. Sapa vốn là địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch hàng năm cũng vì thế mà nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, có rất ít những dự án đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của du khách, dự án ra đời như “viên kim cương” hiếm hoi giữa vùng núi thơ mộng Tây Bắc và là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du khách lựa chọn làm chốn dừng chân.

Địa điểm này càng trở nên “nóng” hơn khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai được đưa vào hoạt động và hệ thống cáp treo trên đỉnh Fanxipan cũng đang trong quá trình hoàn thành và đi vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng hiện đại mang đẳng cấp 6 sao

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng hiện đại mang đẳng cấp quốc tế 

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, khả năng kết nối hoàn hảo và bản sắc văn hóa đặc trưng vùng núi phía Bắc là những điểm cộng ưu việt khiến căn hộ tại Condotel Sapa thu hút khách hàng và những nhà đầu tư. Là một chủ đầu tư thông minh và nhạy bén, Trường Giang Sapa đã biết tận dụng tất cả những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để biến dự án trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất Lào Cai. Trong bối cảnh lượng khách du lịch tăng lên ngày một nhiều, trong khi đó số lượng biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của du khách vẫn còn khan hiếm chính là một trong những yếu tố khiến Condotel Sapa có tiềm năng tăng giá vững bền khi nhà đầu tư lựa chọn rót tiền tại đây.

Sự tiện nghi bên trong căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sapa

Sự tiện nghi bên trong căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sapa

Đặc biệt, khi đầu tư dự án, quý khách hàng sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ tới 50% số vốn dùng để đầu tư. Khi đó, thu nhập từ những nhà đầu tư hay khách hàng sẽ được thanh toán trực tiếp qua hệ thống thẻ tiện lợi, đây được xem là điểm ưu Việt tuyệt vời mà quý khách hàng được hỗ trợ khi mua sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp này. Không những thế, cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 9%/năm cũng là một lợi thế chắc chắn không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư.

Hội tụ đủ các ưu điểm hoàn hảo vượt trội, dự án chắc chắn sẽ là “cơ hội vàng” cho những nhà đầu tư trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016, xin mời quý khách hàng hoàn thiện thông tin cá nhân theo form dưới đây để được nhận những thông tin mới nhất về dự án!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án Condotel Sapa
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Condotel SapaCheck Also

Condotel Sapa – Dự án “vàng” thu hút các nhà đầu tư

Những năm gần đây khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển đang có chiều hướng …