Home / Condotel Sapa / Cơ hội đầu tư khủng cùng Condotel Sapa

Cơ hội đầu tư khủng cùng Condotel Sapa

Xu hướng nghỉ dưỡng trên núi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, một trong những dự án làm nên sự khởi sắc cho thị trường BĐS trên núi chính là Condotel Sapa Jade Hill. Không chỉ là dự án thông thường mà nó được đánh giá như “dự án vàng” mang lại khả năng sinh lời theo thời gian cho những nhà đầu tư.

Condotel Sapa mang đến cơ hội đầu tư khủng

Condotel Sapa Jade Hill ra đời khi nhu cầu về các sản phẩm nghỉ dưỡng ngày càng nhiều trong khi sản phẩm nghỉ dưỡng này lại khá khan hiếm với thị trường BĐS trên núi. Chính yếu tố này là cơ hội đầu tư vững chắc khiến Codotel Sapa trở thành tâm điểm tạo nên sức hút với du lịch vùng núi phía Bắc. Không những vậy, Sapa còn được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn không chỉ đối với khách du lịch trong nước và còn với khách du lịch thế giới nhờ: thiên nhiên trong lành, văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc và con người thân thiện gần gũi. Chính nhờ những yếu tố này mà lượng khách du lịch đến Sapa cực lớn và đều tăng 1-1,5 triệu khách qua mỗi năm. Bên cạnh đó, những năm gần đây thị trường nghỉ dưỡng biển đang quá phổ biến và có xu hướng nhàm chán thì việc tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn giữa phong cảnh hùng vỹ của núi rừng Sapa tại căn hộ bên trong dự án chắc chắn sẽ trở thành nhu cầu lớn của nhiều gia đình.

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Condotel Sapa

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Condotel Sapa

Dự án ra đời như một cơ hội vàng để những nhà đầu tư mang lại giá trị sinh lời vượt trội bền vững trong tương lai. Tuy là một cái tên khá mới trên thị trường BĐS của chủ đầu tư Trường Giang Sapa nhưng dự án đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong mắt các nhà đầu tư nhờ cam kết vững chắc từ phía chủ đầu tư về khả năng kinh doanh cùng giá trị lợi nhuận vượt trội mà nó mang lại. Sở dĩ mang lại giá trị sinh lời cao là bởi giá bán những sản phẩm trong dự án vào khoảng 21 triệu/m2, mức giá này chỉ tương đương với giá đất thổ cư khu vực lân cận. Hơn nữa, khi đầu tư dựa án, các nhà đầu tư sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ tới 50% số vốn dùng.

Vị trí tuyệt đẹp, sản phẩm đa dạng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ sẽ khiến Condotel Sapa trở thành một trong những dự án được giới đầu tư săn đón năm 2016. Đừng bao giờ bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn để mang lại những nguồn lợi “cực khủng” mà bất kỳ ông lớn BDS nào cũng đều mong muốn có được!

Check Also

Condotel Sapa – Dự án “vàng” thu hút các nhà đầu tư

Những năm gần đây khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển đang có chiều hướng …