Home / Condotel Sapa / Condotel Sapa – Bước đột phá của BĐS nghỉ dưỡng trên núi

Condotel Sapa – Bước đột phá của BĐS nghỉ dưỡng trên núi

Sapa là một trong những điểm du lịch nổi tiếng cả nước thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Tuy nhiên, nơi đây còn hạn chế những điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của mọi du khách. Nắm bắt được “cơ hội vàng” trên, chủ đầu tư Trường Giang Sapa cho ra mắt dự án mang tên Condotel Sapa, đây được xem là dự án mới tạo cơn sốt trên thị trường BĐS năm 2016.

Sapa được mệnh danh “Đà Lạt xứ Bắc” khi sở hữu hàng loạt các danh thắng nổi tiếng như: núi Hàm Rồng, nhà thờ cổ, thung lũng Mường Hoa… những danh thắng nổi tiếng mang nét đặc trưng riêng biệt.

Không những vậy, khi hệ thống cáp treo trên đỉnh Phanxipan hoàn thành cũng là lúc nơi đây gia tăng đột biến số lượng du khách, theo ước tính con số này có thể lên tới 1-1,5 triệu du khách mỗi năm. Dự án Condotel Sapa ra đời được xem như “miếng bánh ngọt” chứa tiềm năng sinh lời bền vững hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Toàn cảnh căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sapa

Toàn cảnh căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sapa

Condotel Sapa là một trong những phân khúc hoàn hảo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Dự án gồm căn hộ khách sạn, được kiến thiết giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu nướng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người. Căn hộ tại dự án cũng khá đa dạng với căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ có thể đáp ứng mục đích sử dụng của từng cá nhân.Tất cả nội thất trong căn hộ là những sản phẩm nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới mang lại sự tiện nghi, thoải mái. Dự án còn nổi bật bởi hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ, tại đây có trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu tập dưỡng sinh dành cho người già, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, trung tâm làm đẹp, Spa… mang lại phong cách sống đẳng cấp giúp cư dân có thể tận hưởng những phút giây an lạc nhất.

Tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống tại miền "Đà Lạt xứ Bắc"

Tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống tại miền “Đà Lạt xứ Bắc”

Tính đến thời điểm hiện tại, Sapa đặc biệt khan hiếm dịch vụ tiện ích, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Sapa ra đời càng khẳng định chắc chắn dự án có thể đem lại giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian cho các nhà đầu tư.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án cũng như nắm bắt khả năng sinh lời theo thời gian, mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây để nhận trọn bộ tài liệu về dự án!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án Condotel Sapa
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Condotel SapaCheck Also

Condotel Sapa – Dự án “vàng” thu hút các nhà đầu tư

Những năm gần đây khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển đang có chiều hướng …