Home / Tin tức tổng hợp / Chính sách thanh toán mới nhất của dự án Đảo Kim Cương

Chính sách thanh toán mới nhất của dự án Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Vì vậy chính sách thanh toán của dự án này là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chính sách thanh toán mới nhất của dự án Đảo Kim Cương.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này, chủ đầu tư dự án đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện nhất đối với khách hàng. Theo đó khách hàng sẽ thanh toán theo từng giai đoạn

Khu vực quận 2 là một trong những khu vực tập trung nhiều nhà đầu tư lớn có tên tuổi và thương hiệu hàng đầu, tiêu biểu như tập đoàn Kusto Home .Đây là sự án đang làm nóng thị trường khu vực quận 2, thông tin căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua http://canhoquan2.today/ sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến căn hộ ven sông quận 2 này để khách hàng có thể tìm hiểu.

dao kim cuong khong gian song

Phương thức thanh toán dự án Đảo Kim Cương

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau để thanhbtoans khi mua căn hộ đảo Kim Cương.

Phương thức thanh toán 1: Thanh toán theo phương thức chuẩn trong vòng 1 năm và chiết khấu tối đa 5%.

Với phương thức này khách hàng sẽ phải đặt cọc 300 triệu đồng và ký hợp đông đặt cọc, cùng với đó phải thanh toán 2% quỹ bảo trì trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc.

Sau 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán khách hàng phải trả 15% số tiền trong tổng giá trị của ngôi nhà, sau 3 tháng khách hàng sẽ phải thanh toán 15 %. Rieeng lần thanh toán thứ 4 khách hàng phải trả 20% trong số tổng số tiền còn lại. Trong vòng 14 ngày kể từ khi có thông báo nhận sổ hồng khách hàng phải thanh toán nốt 5% số tiền còn lại.

giá căn hộ Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại: nld.com.vn

Phương thức thanh toán 2: Hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng trong 2 năm đầu tiên của chủ đầu tư nhưng không áp dụng chiết khấu.

Với phương thức này khách hàng phải thanh toán đủ 30% và ký Hợp đồng mua bán trong vòng 1 tháng kể từ ngày ký Phiếu giữ chỗ. Trong vòng 1 năm đầu tiên khách hàng sẽ không phải trả tiền gốc.

Phương thức thanh toán 3: Ưu đãi đặc biệt lên đến 8.0% cho khách hàng thanh toán đủ 95% trong một lần bằng tài chính cá nhân.

Các thông tin liên quan đến căn hộ quận 2 sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal Team của công ty SaleReal đánh giá, thu thập và cung cấp cho khách hàng để khách hàng có những góc nhìn đúng đắn về căn hộ này, tìm hiểu và cập nhật tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương cập nhật tại: blog canhoquan2, cùng những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Giai đoạn 2

Phương thức thanh toán 1: Thanh toán theo tiến độ.

Với phương thức này khách hàng sẽ đặt cọc, ký phiểu đặt chỗ không hoàn lại với ố tiền 100 triệu đồng. Trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt chỗ, ký hợp đồng khách hàng phải trả 10% số tiền, sau 2 tháng kể từ ngày kí hợp đồng khách hàng sẽ phải thanh toán 15%. Khách hàng sẽ phải thanh toán đều đặn 1 tháng 1 lần với só tiền là 5%.

Trước khi nhận nhà thanh toán 15% và trước khi nhận sổ hồng thanh toán 5% số tiền còn lại.

Phương thức thanh toán 2: Hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng từ chủ đầu tư và không chiết khấu:

Khách hàng phải thanh toán đủ 25% và ký hợp đồng mua bán và sẽ được hỗ trợ vay 70% còn lại giá trị căn hộ từ chủ đầu tư và lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán.

Để giúp khách hàng có những thông tin chính xác nhất về các căn hộ cao cấp quận 2, nhóm chuyên gia SaleReal chuyên tìm tòi, phân tích và tổng hợp mọi thông tin liên quan đến thị trường căn hộ quận 2 để đưa ra được những thông tin chính xác nhất đối với khách hàng. Đánh giá chi tiết thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

Như vậy trên đay là những thông tin chia sẻ về chính sách thanh toán mới nhất của dự án Đảo Kim Cương. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng có ý định mua căn hộ này.

 

Check Also

biet thu sailing club phu quoc villas

Biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas giá bán chính thức

Phú Quốc là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái những cảnh vật thiên nhiên …