Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền trong tình trạng “đắt hàng”

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền trong tình trạng “đắt hàng”

Dự án Safira Khang Điền được thiết kế với đa dạng loại hình phòng từ 1-3 phòng ngủ để nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chiếm con số 10% trong tổng số căn hộ tại dự án, chính vì thế những căn hộ tại Safira Khang Điền luôn trong tình trạng “đắt hàng”

Vậy căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt hãy cùng Phong Lê tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

“ Ngoài thông tin về thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ thì dự án Khang Điền Quận 9, quý khách hàng có thể theo dõi các bài viết chia sẻ của Phong Lê qua http://ledinhphong.vn/ để có thể tham khảo căn hộ 1 phòng ngủ Safira Quận 9, sau đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình nhất tại căn hộ mới tại quận 9 này”

can ho safira khang dien

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền được thiết kế một cách khoa học, đảm bảo sự thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Không gian sống hài hòa ở đây chính là yếu tố để các thành viên trong gia đình tăng sự gắn kết với nhau. Nội thất được bố trí một cách khoa học, đảm bảo tối ưu hóa diện tích nhưng vẫn thông thoáng đảm bảo tính thẩm mĩ cho căn hộ.

Bạn đang quan tâm đến những thông tin thị trường, hay những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền, những bài viết đánh giá, chia sẻ có tại Blog ledinhphong sẽ đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin của mình nhé về dự án chung cư Quận 9.

Ưu điểm nổi bật của căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền

Mỗi căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền đều có diện tích là 80m2, không quá lớn nhưng nhờ vào sự tính toán tỉ mỉ và chi tiết của chủ đầu tư mà mỗi căn hộ tại đây đều đảm bảo yếu tố thông thoáng, rộng rãi phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên hoặc những người có thu nhập khá giả muốn tìm kiếm một không gian rộng rãi để tận hưởng.

can ho 3 phong ngu safira
Căn hộ Safira Khang Điền 3 phòng ngủ ( hình ảnh minh họa )

Lối thiết kế thông minh mà điểm nhấn của dự án này để dự án Safira Khang Điền nổi bật hơn hẳn so với những dự án xung quanh khác.Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo hướng không gian mở, nội thất được bố trí một cách tối giản phù hợp với diện tích căn hộ. Thiết kế cửa sổ, ban công để lưu thông gió mang đến cảm giác mát mẻ cho cư dân.

Nếu những mẫu căn hộ 1 – 3 phòng ngủ tại chung cư Quận 9 chưa làm bạn cảm thấy hài lòng thì nhóm chuyên gia của ledinhphong xin giới thiệu đến quý khách căn hộ 2 phòng ngủ tại Safira Khang Điền đánh giá của Phong Lê. Với giá bán hợp lý những sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền – nơi gắn kết tình yêu thương gia đình

Nhịp sống hối hả khiến cho họ dành nhiều thời gian cho công việc mà không có quá nhiều thời gian cho gia đình của mình. Điều này khiến cho con người ta dễ cảm thấy xa cách hơn. Dễ dàng nhận thấy sự thiếu gắn kết trong những gia đình sinh sống tại các đô thị lớn hiện nay. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã chú trọng khâu thiết kế cho không gian sống tại căn hộ để kéo mọi người gần nhau hơn.

Với những ưu điểm nổi bật của căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền chắc chắn quý khách sẽ có một không gian sống tuyệt vời tại đây.

Check Also

safira khong gian song ly tuong

Không gian sống tại dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Safira Khang Điền một trong những dự án căn hộ mới được đầu tư bởi …