Home / Tin Tức Condotel Sapa / 3 giá trị cốt lõi tạo lên đẳng cấp của Vinhomes Riva City

3 giá trị cốt lõi tạo lên đẳng cấp của Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City được xây dựng theo mô hình khép kín với đầy đủ hệ thống tiện ích trong một khu đô thị đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ với các khách hàng tại Hải Phòng. Mỗi biệt thự Vinhomes Riva City là một tác phẩm kiến trúc tinh tế, sang trọng tọa lạc trong không gian cây xanh và hướng nhìn ra sông mang lại cảm giác nhẹ nhàng, yên bình giống như bản tình ca lãng mạn.

Quần thể dự án Vinhomes Riva City được bố trí hài hòa, thoát khỏi sự thô cứng hướng đến thiên nhiên ngập tràn màu xanh. Hội tụ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư giỏi nhất, khu dự án có hệ thống kênh hồ nhân tạo, bán đảo hoặc ốc đảo giúp dự án trở thành nơi sơn thủy hữu tình.

Hãy cùng tìm hiểu bài viết: 3 giá trị cốt lõi tạo lên đẳng cấp của Vinhomes Riva City

Hạ tầng phức hợp hoàn hảo

Là biểu tượng mới của thành phốHải Phòng, là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam hiện nay, Vinhomes Riva City là xứ sở thanh bình với căn biệt thự đẹp và sang trọng hội tụ đầy đủ hạng mục công trình đẳng cấp và tiện ích của khu đô thị đặc biệt hiện đại, phục vụ cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của dự án.
Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, dự án còn được xây dựng một tòa tháp cao 45 tầng, gồm tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực…Với quy mô và diện tích lớn, công trình là tòa tháp cao nhất khu vực Duyên hải Bắc Bộ tính đến thời điểm hiện tại.

Mật độ xây dựng thấp

Xây dựng trên diện tích hơn 180ha. Chủ đầu tư đã dành tới 60ha cho không gian chung cây xanh, công viên, gần 50ha cho hạ tầng giao thông… Đây là dự án được chuyên gia đánh giá cao trong việc quy hoạch xây dựng với mật độ rất hợp lý.

Dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại Vinhomes Riva City Hải Phòng xác định phát triển một đô thị kiểu mẫu về đẳng cấp và phong cách. Để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế dự án được quản lý, vận hành và chăm lo cho từng căn biệt thự

Check Also

Cảm nhận cuộc sống hiện đại giữa núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp

Tiềm năng sinh lời vượt trội từ Condotel Sapa

Tọa lạc tại vùng đất Tây Bắc trong lành, mang vẻ đẹp của miền sơn …